GIỚI THIỆU

PHẦN GIỚI THIỆU.

HD group là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội, ngoại thất và sân vườn cho các căn hộ và biệt thự. Với lịch sử hình thành và phát triển, HD group đã dần tạo được niềm tin đối với khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt.

Xưởng sản xuất nội thất HD chuyên thiết kế, sản xuất và thi công các hạng mục nội thất trang trí cho các căn hộ, sapa, thẩm mỹ viện… Với dây chuyền sản xuất cắt CNC hiện đại, cùng đội ngủ công nhân viên có kinh nghiệm, chúng tôi luôn đưa tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất và luôn luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng.
Từ năm 2015, việc với đưa vật liệu gỗ nhựa composite (với các ưu điểm như: siêu nhẹ, không mối mọ cong vênh, không bám bụi, chống nước, không chứa hóa chất độc hại…) , các sản phẩm của HD đã đưa đến khách hàng một giải pháp không thể tốt hơn trong việc trang trí không gian sống của mình.
Với phương châm “không ngừng sáng tạo”, HD luôn luôn tìm tòi và phát triển những giải pháp mới, những vật liệu mới và sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hãy đến với HD – đến với những giải pháp ưu việt cho không gian sống của bạn.